Danh Mục

xẻng phượt xẻng công binh xẻng lính Mỹ xẻng cứu sinh xẻng cứu hộ xẻng tự vệ xẻng câu xẻng đi rừng

  • Mã sản phẩm: 688160506111
  • Tình trạng: 10
  • 250.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 225.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 218.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 208.000 Đxẻng phượt xẻng công binh xẻng lính Mỹ xẻng cứu sinh xẻng cứu hộ xẻng tự vệ xẻng câu xẻng đi rừng

Khi đi dã ngoại, đi phượt trong rừng núi, đi thám hiểm hoặc đi du lịch đường dài bằng ô tô chắc rất nhiều người cùng có suy nghĩ như tôi là mang theo một cái gì đó vừa có thể sử dụng làm công cụ cứu sinh cứu hộ những lúc xe ô tô sa lầy, thậm chí có thể gác làm cầu hoặc làm đòn bẩy bẩy bánh xe ô tô lên khi bị pan, vừa có thể cưa gỗ hoặc chặt cây làm củi đốt lửa trại và nấu ăn, sử dụng để mổ cá khi câu được, thái thịt, gọt hoa quả, lại có thể sử dụng để đào cây thuốc mang về dưới xuôi ươm hay khi thấy cụm địa lan đẹp có thể đào mang về chăm sóc, khi cần cũng có thể sử dụng để tự vệ nhưng lại không phạm luật khi mang theo.

Kích cỡ của công cụ đó không quá to dài nhưng cũng không quá nhỏ, tốt nhất là có bao để hạn chế sự sắc bén của công cụ. Những công cụ như dao đi rừng, dao phát đều rất dễ bị quy chụp là vi phạm pháp luật, rìu thì tính năng chặt, chẻ, đóng rất tốt nhưng những tính năng còn lại không phù hợp. Chỉ có một cây xẻng quân dụng thứ thiệt mới có thể thỏa mãn những điều kiện khắc nghiệt nhất vì đơn giản chúng được sản xuất ra cho những người lính mang ra trận chiến đấu.

Kết cấu của xẻng quân dụng cũng như việc cầu kỳ trong việc tuyển chọn chất liệu để làm nên một cây xẻng hoàn hảo cho tới màu sắc gì phù hợp nhất, ngắn dài bao nhiêu thì hợp lý cũng được các nhà sản xuất chú ý tới. 

Một công cụ tốt có thể không hào nhoáng, không màu mè, không đẹp bóng bảy nhưng khi cần đến nó hữu dụng tới mức thực dụng. 

Khi di chuyển quãng đường dài, nếu trang bị của bạn không gọn gàng và quá cồng kềnh nặng nề sẽ khiến bạn thiếu linh hoạt, di chuyển chậm chạp, thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng của bạn khi bị vường móc vào cây cối và các mỏm đá. Vì thế cây xẻng của bạn phải có tính năng tối quan trọng này là có thể bỏ vào ba lô cũng như đeo vào người cũng như treo vào thắt lưng.

Không những lưỡi xẻng phải có độ cứng vượt trội mà lưỡi xẻng còn phải có độ dẻo và đàn hồi, không những thế, cán xẻng phải cứng và chịu được lực va chạm mạnh như khi sử dụng chặt cây, cũng như chịu được sức nặng vài tấn khi kê làm cầu cho bánh xe ô tô chèn qua. Hơn thế nữa, xẻng cũng như bao đựng của nó phải chịu được nước hoặc sử dụng được trong mọi môi trường tự nhiên cũng như mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

Xẻng công binh đa năng chính là loại xẻng công cụ tôi muốn giới thiệu với các bạn, với trọng lượng không quá nặng 770 g, tổng độ dài 52 cm, lưỡi xẻng dài 16 cm rộng 13.6 cm và được làm bằng chất liệu thép không rỉ cao cấp 440C với lưỡi xẻng được mài sắc cũng như được tích hợp lưỡi cưa cũng như tì chân. Cán xẻng sử dụng chất liệu tổng hợp ABS chịu lực, chống lão hóa. Bao xẻng tích hợp đỉa để treo vào thắt lưng và được làm bằng sợi nylon chống nước đã khiến cho nó trở thành một siêu công cụ cho các đơn vị tinh nhuệ sử dụng.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: xẻng phượt, xẻng công binh, xẻng lính Mỹ, xẻng cứu sinh, xẻng cứu hộ, xẻng tự vệ, xẻng câu, xẻng đi rừng, xẻng quân dụng, xẻng đào lan, xẻng đào cây thuốc, xẻng đa năng, xẻng vạn năng, xẻng dã ngoại, xẻng đào vàng, xẻng thám hiểm, xẻng đào đá quý, xẻng đào đồ cổ, xẻng khảo cổ, xẻng cây cảnh, xẻng bonsai