Danh Mục

xẻng câu xẻng phượt xẻng làm vườn xẻng bonsai xẻng đào giun xẻng xúc bột xẻng định lượng xẻng thép không rỉ

  • Mã sản phẩm: 688160506024
  • Tình trạng: 1000
  • 60.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 54.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 52.200 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 49.800 Đ
Xẻng câu xẻng phượt xẻng làm vườn xẻng bonsai xẻng đào giun xẻng xúc bột xẻng định lượng xẻng thép không rỉ.


Trong cuộc sống thường nhật, có những công cụ lao động, dụng cụ sản xuất rất hữu dụng nhưng thường không tiện dụng do cồng kềnh, chiếm diện tích, sử dụng chuyên biệt vào một số trường hợp, hơn nữa các công cụ này thường được sản xuất bằng sắt thép và rất dễ bị han rỉ.


Nhưng nếu không có chúng, bạn sẽ gặp không ít khó khăn, chẳng hạn như khi chăm sóc cây cảnh, bonsai, chăm bón rau sạch gia đình, trồng hoa, đánh cây quất cây đào cây mai từ vườn mang lên nhà trưng bày vào dịp tết...xới đất đào giun khi đi câu cá hay khi bạn đi rừng chơi bất ngờ gặp một khóm địa lan đẹp hay phát hiện ra một cây thuốc quý muốn mang về vườn nhà trồng mà không có công cụ, nếu nhổ bằng tay thì xác suất sống rất thấp.


Vậy có hay không một loại công cụ vừa nhỏ gọn, lại đa tính năng, có thể thực hiện tốt những việc trong nhà cũng như rất gọn gàng và hữu dụng trong khi dã ngoại, lại được làm bằng chất liệu thép không rỉ, trường tồn với thời gian?


AEshop chúng tôi xin giới thiệu với bạn loại xẻng phượt đa năng mini được làm bằng inox  hay còn gọi là thép không rỉ.

Xẻng được làm bằng thép không rỉ liền khối từ cán tới lưỡi xẻng nên rất chắc chắn, trên cán xẻng có tạo vân sần tăng ma sát chống trơn, tổng độ dài của xẻng 28.7 cm, lưỡi xẻng dài 15.5 cm, rộng 8.4 cm, trọng lượng 160 g.

Trên lưỡi xẻng có vạch đo từ 0 - 10 cm để các đầu bếp có thể định lượng khi xúc bột, xúc gạo và các gia vị cũng như có thể làm thước đo cùng nhiều công dụng đo lường khác.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: xẻng xúc bột, xẻng xúc gạo, xẻng xúc cơm, xẻng phượt, xẻng làm vườn, xẻng bonsai, xẻng đào giun, xẻng định lượng, xẻng thép không rỉ, xẻng đa năng, xẻng câu cá, xẻng đào lan, xẻng đào hoa, xẻng đào cây thuốc