Danh Mục

thuyền phao thuyền bơm hơi thuyền pvc thuyền câu thuyền phượt thuyền drift thuyền fload thuyền raft 5 người

  • Mã sản phẩm: 688160516063
  • Tình trạng: 1000
  • 2.200.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 1.980.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 1.914.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 1.826.000 Đ(ảnh chụp xuồng chở 6 người)

Thuyền phao thuyền bơm hơi thuyền pvc thuyền câu thuyền phượt thuyền drift thuyền fload thuyền raft xuồng cao su xuồng pvc xuồng câu xuồng phượt 5 người.


Ngoài du lịch phượt đường dài bằng xe đạp, xe máy, ô tô thì phượt bằng thuyền dọc theo các dòng sông cũng là điều vô cùng thú vị. Nếu di chuyển theo dòng chảy của sông thì ngoài việc hướng thuyền đi đúng hướng, bạn không hề phải chèo mà có thể để thuyền xuôi dòng, có rất nhiều thời gian ngắm cảnh, chơi trò chơi, uống bia, nghỉ ngơi thư giãn, chụp ảnh quay phim làm kỷ niệm...


Đương nhiên, cũng như di chuyển bằng các phương tiện trên bộ, du lịch dã ngoại bằng thuyền cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn nếu các thành viên không tuân thủ nghiêm ngặt nội quy và áp dụng các biện pháp an toàn cần thiết như luôn mặc áo phao (kể cả người biết bơi), di chuyển theo đội hình hoặc lắp ghép các xuồng lại với nhau thành khối, tránh các khu vực có tàu và xà lan lớn di chuyển, lên kế hoạch di chuyển và tìm hiểu kỹ lộ trình cũng như hỏi dân bản địa hoặc người quen luồng lạch dòng chảy để có kinh nghiệm tránh đá ngầm cũng như dòng xoáy. Ngoài ra, nếu chèo thuyền đường dài các bạn nên tìm mua loại xuồng nào có lỗ cài ô như thuyền của chúng tôi để áp dụng các biện pháp chống nắng chống mưa tránh việc bị cảm do phơi nắng dầm mưa trên thuyền. Tiếp đến phải định ra được điểm cuối để hẹn xe ô tô tới đón cả nhóm quay lại nơi xuất phát và kết thúc tốt đẹp chuyến đi trải nghiệm.


Khi mua thuyền, các bạn nên chú ý xem thuyền có đệm hơi để làm ghế ngồi hay không, loại ghế ngồi này khi cần có thể quăng xuống nước làm phao cấp cứu nên rất cần thiết cho chuyến đi. Các bạn cũng có thể tiến hành mua thêm 1 số phao bơi dã ngoại đeo thắt lưng, loại phao này hình bầu dục và thường có hai ngăn khí để khi bị thủng một bên thì phao vẫn có thể giúp bạn nổi bình thường. Khi lên thuyền các bạn có thể đeo sẵn ở thắt lưng phòng việc bị ngã xuống nước, nhất là các bạn nữ và các bạn không biết bơi.


Bơm thuyền bạn có thể sử dụng bơm đạp chân như hình chụp hoặc cũng có thể mua bơm tích điện để bơm và xả hơi tự động nhỏ nhẹ và gọn gàng, có điều bơm tích điện khó có thể bơm đủ hơi cho những loại thuyền cỡ lớn thế này, tốt nhất chỉ mang theo để khi xả hơi thủ công mà thuyền vẫn còn hơi thì sử dụng bơm tích điện để hút nốt không khí bên trong thuyền ra ngoài.


Khi thả thuyền xuống nước các bạn nên chú ý tránh những chỗ có đá sắc nhọn và bê tông, vì đá nhọn, mảnh thủy tinh, sắt thép đều có thể làm vách thuyền bị rách dẫn đến xì hơi.

Ghế chèo thuyền nên để ở vị trí đầu thuyền và cuối thuyền vì ngoài tính năng chèo cho thuyền chuyển động, mái chèo còn được sử dụng làm bánh lái để lái thuyền.

Trên thuyền đã tích hợp sẵn dây neo, khi dừng đỗ tạm thời ở đâu các bạn nên buộc chặt dây vào một gốc cây sát bờ tránh việc thuyền bị trôi mất.

Thuyền 5 người có thông số như sau:  thuyền dài 275 cm rộng 145 cm, được sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội, trên thuyền có đầy đủ phụ kiện đi kèm như bơm hơi đạp chân, mái chèo tự nổi bằng nhôm, dây thừng cứu sinh kiêm dây neo, bộ vá xuồng.

Trên đuôi thuyền có chỗ buộc dây neo thuyền, hai bên cạnh thuyền có giá gài mái chèo và chỗ gài cần câu cũng như gài giá ô che nắng, thuyền chia làm hai phần riêng biệt là đáy thuyền và mạn thuyền, mỗi phần đều có đầu bơm hơi riêng để tránh sự cố khi chèo thuyền.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp loại thuyền chở 3 người với giá bán lẻ 1.040.000 vnđ, thuyền chở 4 người với giá bán lẻ 1.600.000 vnđ và loại chở 6 người. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0915010080.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: thuyền cứu sinh, thuyền cứu hộ, xuồng cứu sinh, xuồng cứu hộ, thuyền phao, thuyền bơm hơi, thuyền pvc, thuyền câu, thuyền phượt, thuyền drift, thuyền fload, thuyền raft, xuồng cao su, xuồng pvc, xuồng câu, xuồng phượt, xuồng 5 người, xuồng chống lụt, xuồng chống ngập, xuồng chống lũ, thuyền chống lụt, thuyền chống ngập, thuyền chống lũ, thuyền chống sóng thần, xuồng chống sóng thần, thuyền chống bão, xuồng chống bão, thuyền chống vỡ đập, thuyền chống vỡ đê, xuồng chống vỡ đê, xuồng chống vỡ đập