Danh Mục

quạt hút khi nong tự động ra khỏi xe ô tô siêu mạnh. quạt hút khi nóng tự động, quạt làm mát không khí trong xe ô tô, quạt điều hóa khô khí ô tô. làm mát ô tô.

  • Mã sản phẩm: 688170314023
  • Tình trạng: 88
  • 200.000 Đ
Việt Nam là một trong những quốc gia nằm gần đường xích đạo nên có khí hậu rất nóng và ẩm, trong đó miền nam chỉ có hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Từ đèo Hải Vân đổ ra ngoài bắc mới có sự thay đổi rõ rệt của các mùa xuân hạ thu đông. Việc sử dụng quạt để làm mát, tản nhiệt, thông gió, thoáng khí trong gia đình cũng như trên ô tô là điều vô cùng cần thiết.

Nhiều người mua và sử dụng ô tô nhưng chỉ thường quan tâm đến tính năng, option, đời xe, các nâng cấp, cảm giác lái và độ an toàn mà bỏ qua việc tìm hiểu xem chiếc xe của mình được làm từ vật liệu gì? Sử dụng xe thế nào để hiệu quả, bền và không gây hại về lâu dài cho sức khỏe bản thân cũng như những hành khách trên xe.

Thông thường, ngoài các vật liệu khung sườn động cơ bằng kim loại, các phần nội thất và trang trí trên xe được làm bằng các chất liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ như nhựa, chất dẻo, EVA...đều chứa các chất độc hại. Chẳng nói xa xôi gì, chỉ cần bạn để chai nước suối có vỏ làm bằng nhựa, loại lavie chúng ta thường sử dụng trên xe trong thời tiết nóng bức cũng có thể làm cho chất diệt cỏ mà ta hay gọi là chất độc màu da cam thôi ra nước, khiến chai nước trở thành chai thuốc độc và chúng ta có thể tự đầu độc mình mà không hề hay biết.

Chỉ cần thời tiết bên ngoài nắng nóng 30-35 độ, bên trong xe nhiệt độ có thể lên tới 60-70 độ C do vỏ xe bằng sắt có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và om nhiệt trên xe, chính vì nguyên nhân này mà đa số xe ô tô trên thế giới đều được làm màu bạc để tránh việc hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh trong khi màu đen thường được các đại gia và lạnh đạo cấp cao ưa thích.

Việc tránh nóng cho chiếc xe không phải lúc nào cũng dễ dàng khi xe bị thiếu chỗ đỗ tới mức xe biển xanh đỗ trên vỉa hè râm mát giờ cũng bị cẩu đi :-) mà đỗ ngoài bãi đỗ trời nắng thì tuy đúng luật nhưng sẽ gây hại cho chiếc xe của bạn cũng như làm cho các chất độc trong nội thất xe thôi ra bay vào không khí trong xe khiến cho không khí trong xe trở nên độc hại.

Nếu hạ hết kính cho thoáng thì chỉ sợ đồ đạc giấy tờ tiền nong để trên xe bay hơi do thời tiết quá nóng bức mà đóng cửa nổ máy chạy điều hòa thì vừa hại động cơ do đặc tính động cơ chỉ hoạt động bền và hiệu quả nhất ở 2/3 công suất máy và quá tốn xăng trong khi giá xăng chưa được điều chỉnh kịp thời cho rẻ hơn.

Giải pháp có thể khắc phục các vấn đề trên đều được tích hợp trên chiếc quạt tản nhiệt, quạt hút khí nóng, quạt điều hòa ô tô sử dụng năng lượng mặt trời sạc điện có công suất lên tới 2 W này.

Trên thiết bị hút khí nóng này có tới 2 cánh quạt hút khí nóng, các bạn có thể căn cứ theo tình hình thực tế để bật theo chế độ tiết kiệm điện hoặc bật cả hai để hơi nóng cùng các chất độc hại thoát ra nhanh hơn.

Tên thiết bị làm mát xe ô tô này còn có đo nhiệt độ hiển thị bằng tinh thể lỏng, báo chính xác cho bạn nhiệt độ hiện tại của xe. Chỉ cần có ánh sáng mặt trời ( không cần phải ánh nắng ) quạt đã tự động sạc điện cho 2 cục pin sạc 1.5 v số 5 được lắp trong thiết bị rất tiện dụng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: hút khi nong, hut khi nong, quạt hút khi nóng ra khỏi ô tô, quạt làm mát ô tô, điều hòa ô tô, điều hòa cho xe ô tô, máy làm mát ô tô, máy điều hòa không khi cho ô tô,

Sản phẩm liên quan