Danh Mục

máy niệm phật máy đếm nhẩm máy đếm máy đếm người máy tụng kinh đeo tay có đèn led

  • Mã sản phẩm: 688170112004
  • Tình trạng: 1
  • 70.000 Đ
Máy niệm phật máy đếm nhẩm máy đếm máy đếm người máy tụng kinh đeo tay có đèn led.

Máy niệm Phật hay còn gọi là máy đếm số cầm tay, máy đếm số đeo tay có thể sử dụng để đếm khi tụng kinh niệm Phật, cũng có thể được sử dụng để đếm hành khách trên tàu trên xe và cũng có thể đếm lượt người ra vào tại một điểm du lịch...

Đa số các loại máy đếm được thiết kế theo kiểu cầm tay hoặc gắn trên bàn và thông thường sử dụng bộ số cơ và không có đèn nên không thể sử dụng ban đêm, trọng lượng nặng cũng khiến một số người cảm thấy không phù hợp trong một số trường hợp. Ngoài ra vỏ bằng kim loại cũng dễ han rỉ và bị oxy hóa nhanh theo thời gian, ảnh hưởng tới khả năng vận hành và độ chính xác của thiết bị.

Để khắc phục tất cả các nhược điểm trên, máy đếm số, máy niệm Phật thế hệ mới sử dụng nhựa chất lượng cao làm vỏ, có thiết kế nhỏ và khá ấn tượng với trọng lượng vô cùng nhẹ, máy vừa có thể cầm trên tay, cầm nắm trong lòng bàn tay cũng như đeo trên một ngón tay như đeo nhẫn, qua đó giúp việc niệm Phật hoặc đếm số trở nên dễ dàng hơn nhiều, người sử dụng vừa có thể đếm và trên tay còn có thể cầm nắm thêm các đồ vật khác. Trên thiết bị đếm số còn tích hợp đèn led để sử dụng vào ban đêm.

Do máy sử dụng công nghệ điện tử nên không những có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn mà độ chính xác và độ bền lại cao hơn máy đếm số sử dụng cơ học.

Việc thay pin cho máy cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn sử dụng móng tay hoặc một lưỡi dao nhỏ nậy nhẹ vào điểm giữa hai mảnh vỏ là có thể mở được máy đếm số ra để thay pin.

Máy sử dụng 2 viên pin lithium LR1130, khi mua máy các bạn có thể mua thêm pin dự trữ nhập khẩu từ Japan của hãng Mitsubishi với giá bán 10.000 vnđ 1 viên.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy niệm phật, máy đếm số, máy đếm hành khách, máy đếm lượt, máy đếm hàng, máy đếm