Danh Mục

kẹp tiền mạ vàng kẹp tiền đồng vàng kẹp tiền hoài cổ 15*50*0.8 mm

  • Mã sản phẩm: 688160506005
  • Tình trạng: 1000
  • 20.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 18.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 17.400 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 16.600 Đ
Kẹp tiền mạ vàng kẹp tiền đồng vàng kẹp tiền hoài cổ 15*50*0.8 mm.


Đối với những người năng động hoặc vận động thường xuyên cũng như những người đi du lịch, đi công tác đường dài thì việc mang theo ví tiền thật sự không tiện dụng. Thứ nhất là do quần áo và đồ đạc mang theo không phù hợp với việc mang theo chiếc ví tiền cồng kềnh vướng víu.

Để quản lý tiền mặt, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân quan trọng đã có một công cụ khá hữu ích khác giúp bạn, đó chính là kẹp tiền hay còn gọi là money clip.


Kẹp tiền thông thường được làm bằng inox với màu sáng trắng đặc trưng, phiên bản kẹp tiền mới được làm bằng đồng có màu vàng đẹp hơn và có phong cách hoài cổ, sang trọng, phù hợp với việc quản lý sắp xếp tiền nong hơn. Một ưu điểm khác nữa của kẹp tiền đồng nằm ở chỗ, đồng vỗn dĩ mềm và thuần hơn các loại thép, các loại kẹp tiền thép nếu không được xử lý kỹ sẽ rất dễ làm xước tay cũng như làm rách tiền và cào xước thẻ căn cước cũng như có nguy cơ làm xước rãnh từ tính trên các thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ATM của bạn, thậm chí là rách túi quần túi áo. Sử dụng các loại kẹp tiền đồng bạn sẽ không phải lo lắng về những việc đó nữa, hơn nữa, xét về sức khỏe, đồng là một trong những nguyên tố quan trọng liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn, nếu rối loạn hoặc thiếu đồng, bạn có thể đối mặt với nguy cơ mắc bệnh béo phì. 
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: kẹp tiền, kẹp tiền vàng, kẹp tiền đồng, kẹp tiền an toàn, quản lý tiền, money clip, sim clip, kẹp thẻ, kẹp thẻ ngân hàng, kẹp thẻ