Danh Mục

kẹp tiền đa năng kẹp tiền đồng hồ kẹp tiền inox kẹp tiền thép không rỉ

  • Mã sản phẩm: 688160506009
  • Tình trạng: 1000
  • 130.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 117.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 113.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 108.000 ĐKẹp tiền đa năng kẹp tiền đồng hồ kẹp tiền inox kẹp tiền thép không rỉ.


Một trong những món đồ không thể thiếu được khi đi du lịch là chiếc đồng hồ, chúng giúp bạn quản lý quỹ thời gian quý báu, tiết kiệm thời gian và đề ra mục tiêu về thời gian để bạn thực hiện vì thời gian luôn là tiền bạc, nhất là khi bạn đang trên đường du lịch, nếu không kịp giờ hoặc trễ tàu trễ xe có thể bạn sẽ không thể thăm thú thưởng ngoạn thêm nhiều phong cảnh hoặc không thể tới được nơi bạn muốn tới. Thậm chí ở những nơi do chỉ có một chuyến tàu hoặc một chuyến xe 1 ngày thì sảy một giây cũng bằng với việc bạn phải ngủ lại điểm xuất phát thêm một đêm.


Trước đây tôi cũng thường xuyên mang theo ví tiền, bóp tiền theo người, ví tiền quả thật là tiện dụng khi nhét và găm đủ thứ linh tinh như visit card, thẻ ngân hàng, thẻ tính dụng, thẻ hội viên, thẻ siêu thị, thẻ giảm giá, thẻ xe bus...thôi thì đủ thứ bà dằn. Nhưng ví tiền bóp tiền chỉ tiện dụng khi bạn chưa bắt đầu hành trình dài hoặc đi du lịch đường xa, nếu đã có ý tưởng đi du lịch thì khá nhiều thứ bạn sẽ phải bỏ lại do nhiều lý do, ngoài thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng có tính năng thanh toán quốc tế ra thì những thứ khác bạn sẽ phải bỏ lại nhà, kể cả chiếc ví. Vì nếu bạn mang ví theo và bỏ tất cả vào trong đó bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ bị móc túi, và nếu điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc bạn sẽ trắng tay.

Thay vì mang ví, hay mang theo các loại túi chống nước, chúng vừa nhỏ nhẹ lại vừa giúp bạn bảo vệ những món đồ của bạn an toàn tuyệt đối bất kể trời nắng hay trời mưa, thậm chí khi chẳng may bạn rơi ba lô xuống nước thì mọi thứ vẫn khô ráo và có thể sử dụng được. Còn tiền thì theo tôi bạn nên mang theo kẹp tiền, gài tiền chẵn ra phía sau và tiền lẻ ra phía trước rồi ghim chặt nó vào một ngăn nào đó của ba lô hoặc bỏ vào một ngăn nào đó của túi quần túi áo. Hoặc tốt hơn nữa nếu bạn mặc quần áo nhiều túi thì nên chia nhỏ số tiền chẵn mang theo ra bỏ mỗi túi một ít để giảm thiểu nguy cơ mất sạch tiền nong khi ngủ trên tàu xe.

Kẹp tiền tích hợp đồng hồ ngoài những tính năng độc đáo giúp bạn trên đường thiên lý còn là một sản phẩm đẹp mắt, có thể sử dụng làm quà tặng để tặng bạn bè và người thân trong những dịp quan trọng, món quà này thực sự có ý nghĩa nhất là đối với những người cùng sở thích xách ba lô lên và đi như bạn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: kẹp tiền đa năng, kẹp tiền đồng hồ, kẹp tiền inox, kẹp tiền thép không rỉ, kẹp tiền