Danh Mục

giắc cắm chuyển đổi giắc điện chuyển đổi giắc cắm du lịch toàn cầu

  • Mã sản phẩm: 688160516068
  • Tình trạng: 1000
  • 50.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 45.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 43.500 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 41.500 Đgiắc cắm chuyển đổi giắc điện chuyển đổi giắc cắm du lịch toàn cầu

Ngày xưa tôi thường được nghe câu chuyện người này người kia có chỉ tay xuất ngoại, số xuất ngoại và thầm nghĩ chắc chỉ có những người đó mới có thể vi vu trên khắp thế giới, còn tôi có lẽ đi hết đất nước này cũng đã khó rồi.


Thế nhưng cho tới ngày nay, khi Việt Nam đã ra nhập Asean, việc "xuất ngoại" không khó khăn như trước nữa mà chỉ cần bạn có hộ chiếu là đủ, mà làm hộ chiếu nhiều khi không khó hơn làm chứng minh thư là bạn đã có đầy đủ quyền đi du lịch trong các nước miễn visa. Không còn cảnh chầu chực xin visa hay mất thêm phí bôi trơn cho lực lượng cò mồi túc trực trước lãnh sự quán các nước nữa.


Đối với những người đã từng đi du lịch nước ngoài có kinh nghiệm họ thường nghiên cứu kỹ tới nền văn hóa và tín ngưỡng của nước đến, để tránh việc xảy ra mâu thuẫn hoặc xung đột đáng tiếc khi hai bên không hiểu nhau. Ví dụ các nước Hồi giáo họ rất khó chịu khi người nước ngoài hút thuốc và uống bia rượu, phụ nữ ăn mặc mát mẻ trước mặt họ. Tôi cũng đã từng bị một chủ nhà hàng Hồi giáo đuổi ra cửa vì "cả gan" mang bia vào uống trong cửa hàng họ và đây cũng là một trong những bài học nhớ đời khi đi du lịch nước ngoài.

Ngoài việc tìm hiểu nền văn hóa, pháp luật, thậm chí hình phạt và mức phạt của các nước bạn sẽ đến, bạn còn phải chú ý tới những đồ dùng bạn mang theo có phù hợp hay không chứ chưa nói tới đầy đủ hay không. Nếu các nước bạn tới không sử dụng hiệu điện thế 220 V mà dùng điện 100 hay 110 V thì đây quả là vấn đề lớn đối với bạn, khi đó bạn nên xem lại các loại sạc điện cho các thiết bị điện tử của bạn có phù hợp với dải điện áp đó không? nếu không thì phải mua trước để tránh bị động, tránh việc các thiết bị điện tử cũng như điện thoại di động và máy ảnh của bạn tịt ngòi do hết pin.


Ngoài ra, các bạn đặc biệt phải chú ý nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng giắc cắm, ổ cắm điện có quy chuẩn khác so với ổ cắm giắc cắm tại Việt Nam, nếu khi đi du lịch bạn không mua giắc chuyển đổi thì có thể bạn cũng sẽ phải ngậm ngùi tạm chia tay với các thiết bị điện tử, điều này có thể ảnh hưởng tới việc bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm hoặc giữ liên lạc với bạn bè qua điện thoại và mạng xã hội.


Để tránh được sự cố đáng tiếc này, bạn nên tìm mua cho mình một giắc cắm chuyển đổi sử dụng được ở nhiều quốc gia khác nhau như loại giắc chuyển đổi du lịch sử dụng trên toàn cầu này.

Bất kể nới bạn đến là châu lục nào, thậm chí là nước nào, bạn sẽ không phải lo lắng việc bạn có sạc được điện cho điện thoại và máy ảnh của mình hay không? Chúc bạn có sự lựa chọn tốt cho mình trước chuyển đi và chúc bạn gặp nhiều vui vẻ và may mắn!


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: giắc cắm chuyển đổi, giắc điện chuyển đổi, giắc cắm du lịch toàn cầu, giắc cắm điệnchuyển đổi