Danh Mục

giắc cắm chuyển đổi giắc điện chuyển đổi giắc cắm du lịch EUROPEAN AMERICAN BRITISH AUSTRALIA 56 quốc gia

  • Mã sản phẩm: 688160516067
  • Tình trạng: 1000
  • 100.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 90.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 87.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 83.000 Đ
Giắc cắm chuyển đổi giắc điện chuyển đổi giắc cắm du lịch EUROPEAN AMERICAN BRITISH AUSTRALIA 56 quốc gia


Nếu bạn là người thích đi du lịch hoặc thường xuyên đi công tác xa thì chắc bạn không ai hết là người hiểu rõ nhất mỗi một quốc gia đều có phong tục tập quán khác nhau, có thể đối với nước này thì là điều bình thường nhưng ở nước khác thì không thể được hoặc vi phạm luật pháp.


Không chỉ đơn thuần như vậy, nhiều khi giao thông ở các nước bạn đến còn ngược chiều với quy tắc bàn tay phải, thậm  chí các chuẩn về đo lường cũng như chất lượng hàng hóa cũng khác nhau dẫn đến nhiều thứ không đồng bộ và phù hợp.


Ví dụ nếu bạn tới Trung Quốc thì tuy rằng Trung Quốc sử dụng điện 220 V nhưng ổ cắm và giắc cắm điện của họ dạng bẹt chứ không phải giắc tròn như ổ cắm điện trong nước, nếu bạn đi Nhật và đi Mỹ thì họ sử dụng điện 100 - 110 V, nghe nói là hiệu điện thế đó an toàn cho người sử dụng hơn nhưng tôi cũng chưa thử nên không khẳng định được. Nếu bạn sang Ma Cao đánh bài hay đi Anh ở công ty để trốn thuế thì bạn đối diện với việc giắc cắm của họ có khoảng cách giữa hai lỗ giắc cắm rộng hơn loại giắc cắm chúng ta đang sử dụng.


Điều này thực sự đem lại phiền toái trong công việc cũng như sinh hoạt của bạn, khi máy tính xách tay hết pin mà bạn không thể sạc lại được sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc bạn muốn làm, nếu điện thoại smartphone hết pin mà không sạc lại được thì sao có thể lên face để khoe ảnh với bạn bè cho nóng, máy ảnh hết pin không sạc lại được trong khi bao nhiêu phong cảnh, thành quách lâu đài đang chờ đợi bạn ghi hình.


Để tránh được việc đó, trước khi lên đường đi công tác hay du lịch bạn đều phải mang theo một ổ cắm chuyển đổi du lịch đa năng, nó sẽ giúp bạn kết nối các thiết bị điện tử với nguồn điện tại bất kỳ nơi nào bạn đến, điều này thật tuyệt phải không bạn?

AEshop xin giới thiệu với các bạn loại ổ cắm đa tính năng có thể sử dụng trên 56 quốc gia khác nhau nhưng rất nhỏ gọn và vô cùng hữu dụng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: giắc cắm chuyển đổi, giắc điện chuyển đổi, giắc cắm du lịch, ổ cắm chuyển đổi EUROPEAN AMERICAN BRITISH AUSTRALIA, ổ cắm du lịch 56 quốc gia, ổ cắm chuyển đổi đa năng, giắc cắm chuyển đổi đa năng