Danh Mục

găng tay tập võ hở ngón Oakley sa mạc

  • Mã sản phẩm: 201301100011
  • Tình trạng: 1000
  • 161.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 145.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 140.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 134.000 ĐOakley là một trong những hãng sản xuất quần áo và phụ kiện dã ngoại nổi tiếng thế giới, găng tay hở ngón Oakley cũng như Mechanix được quân đội Mỹ sử dụng trang bị chính thức cho lực lượng quân đội. Ngoài quân đội Mỹ, khối Nato và Nga cũng sử dụng loại găng tay đa tính năng này rộng rãi trong quân đội. Găng hở ngón Oakley cũng được các nhà thám hiểm, những người yêu thích các bộ môn thể thao mạo hiểm ngoài trời sử dụng.

size găng: M, L, XL, màu sắc: màu sa mạc, thiết kế găng kiểu hở ngón kết hợp giữa cương và nhu, tận dụng độ bám của chính các đầu ngón tay nhưng đồng thời bảo vệ toàn bộ bàn tay khỏi những chấn động và va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.


trên mu bàn tay của găng có tấm bảo vệ cứng chống ngã và bảo vệ tay khi ra đòn tấn công, trên các đầu ngón tay có lỗ thông hơi lưới thép. Sử dụng găng Oakley hở ngón vào mùa hè khi có nhiệt độ cao giúp tay luôn thoáng mát, không bị hầm và ra mồ hôi tay. Khi sử dụng bắn CS thực địa các đầu ngón tay cảm nhận súng và cò súng rất thực tế nên có hiệu suất cao khi tiêu diệt đối phương.


lòng bàn tay của găng có đệm chống trơn, găng có đai cổ tay kiểu dán nhanh đai chặt vào cổ tay người sử dụng chống tổn thương vùng cổ tay khi tập võ hoặc gặp chấn động mạnh. Trong các tình huống chiến đấu thật, chỉ cần người sử dụng ra đòn với tấm bảo vệ mu bàn tay trúng đích hiệu quả ra đòn sẽ tăng rõ rệt trong khi bàn tay không bị chấn động hoặc chùn xương.


găng đặc biệt thích hợp với các hoạt động thể thao outdoor như leo núi, cắm trại, đi xe đạp, đi xe máy, tập gym, tập võ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt