Danh Mục

dụng cụ đa năng công cụ đa năng công cụ treo khóa dụng cụ treo khóa tổ hợp công cụ 20 tác dụng

  • Mã sản phẩm: 688160506023
  • Tình trạng: 1000
  • 65.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 58.500 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 56.500 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 54.000 ĐDụng cụ đa năng công cụ đa năng công cụ treo khóa dụng cụ treo khóa tổ hợp công cụ 20 tác dụng.

Nói tới dụng cụ đa năng chính là nói đến khái niệm EDC (every day carry), tiếng Việt có nghĩa là Mang theo hàng ngày nhưng theo tôi nên dịch là Những công cụ mang theo  hàng ngày.

EDC có rất nhiều loại, Victorinox hay Wenger thiên về các loại dao đa năng bỏ túi, Gerber bear, Karbar, thiên về dòng dao găm sinh tồn, Letheman thì mạnh về các dòng kìm đa năng.

Ngoài những EDC kể trên ra thì pocket tool hay còn gọi là EDC bỏ túi cũng được dân thám hiểm, những người chuyên đi du lịch đường dài và các phượt thủ cùng các độp thủ sử dụng và đánh giá cao.

Một edc bỏ túi tốt phải nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ mang theo người, có thể treo chìa khóa hoặc móc gài vào ba lô hoặc túi quần túi áo và đương nhiên quan trọng nhất là phải có nhiều tác dụng, đương nhiên càng nhiều tác dụng thì càng tốt.

AEshop chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm dụng cụ đa năng công cụ đa năng công cụ treo khóa dụng cụ treo khóa tổ hợp công cụ 20 tác dụng nhãn hiệu Trueutility. Công cụ đa năng này sử dụng chất liệu thép không rỉ cao cấp 422 và lưỡi dao thép K5 vô cùng sắc bén và cứng cáp. Kích cỡ sản phẩm: 8.3 * 2.4 * 0.9 cm, trọng lượng 40 g, bề mặt công cụ đa năng được tôi đen, các chữ và ký hiệu trên công cụ được in điện thẳng vào thép nên luôn rõ nét, không bị mờ.

Tính năng của công cụ EDC bao gồm: thước đo, mở nút chai, dao cắt, 4 loại tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, tăng chỉnh nan hoa xe đạp, cưa, dũa móng tay, dũa lưỡi câu, kìm cắt dây, móc teo khóa, treo ba lô, cờ lê 1/4", 5/16", 3.8", 1/2", 9/16", nhổ đinh, sửa móng tay, xà beng. Đây có lẽ là một EDC bỏ túi có đầy đủ tính năng nhất mà tôi từng biết đến.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: edc, multitool, pocket tool, dụng cụ đa năng, công cụ đa năng, 20 tác dụng, all in one, dụng cụ bỏ túi, công cụ bỏ túi, dụng cụ treo khóa, công cụ treo khóa, dụng cụ leo núi, dụng cụ phượt, công cụ leo núi, công cụ phượt, dụng cụ dã ngoại, công cụ dã ngoại