Danh Mục

dao EDC dao treo khóa dao treo chùm chìa khóa dao đồng xu dao xu dao mini dao gấp dao đồng tiền

  • Mã sản phẩm: 688170112009
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
  • 70.000 Đ
dao EDC dao treo khóa dao treo chùm chìa khóa dao đồng xu dao xu dao mini dao gấp dao đồng tiền.

Chất liệu: lưỡi dao được làm từ thép không rỉ 440C có độ cứng cao, thân dao và các chi tiết khác đều được làm từ thép không rỉ 304 chắc bền đẹp.

Thiết kế của dao vô cùng độc đáo, các nhà thiết kế lấy ý tưởng từ bàn chân của hổ, khi bình thường móng vuốt của chúa sơn lâm sẽ cụp vào trong mềm mại và vô hại như bàn chân của một con mèo.

Khi cần tấn công con mồi, móng vuốt của hổ sẽ chìa ra, do có cấu tạo cong hình lưỡi liềm như móng hổ nên mũi nhọn của dao sẽ được cộng lực, có thể cào xé, rạch toang các chướng ngại vật xung quanh.

Điểm độc đáo nữa của dao là thiết kế hình tròn như một đồng xu và cũng có kích cỡ như một đồng bạc hoa xòe nên nhiều người gọi đây là dao xu, dao đồng tiền.

Dao có thiết kế đẹp như một mặt dây chuyền, nhỏ và có trọng lượng nhẹ nên có thể sử dụng cheo chìa khóa ô tô, treo chìa khóa xe máy hoặc đeo trên cổ như dây chuyền để sử dụng khi cần.

Dao sử dụng tốt trong các việc sửa chữa hàng ngày trong gia đình, gọt hoa quả và sử dụng cắt thừng, vót mũi tên, mổ cá....khi đi phượt và dã ngoại.

 

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: dao gấp, dao xu, dao đồng xu, dao đồng tiền, dao tiền, dao bạc hoa xòe, dao edc, edc, dao mini, dao phượt