Danh Mục

bộ cầu chì ô tô bộ cầu chì máy ủi bộ cầu chì máy xúc bộ cầu chì máy dự phòng

  • Mã sản phẩm: 688160516071
  • Tình trạng: 1000
  • 60.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 54.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 52.200 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 49.800 ĐBộ cầu chì ô tô bộ cầu chì máy ủi bộ cầu chì máy xúc bộ cầu chì máy dự phòng

Sử dụng xe ô tô đi công tác hay đi du lịch đường dài, các bạn lái xe phải chú ý tới độ mòn của bánh xe có quá mòn ảnh hưởng khi phanh gấp không, áp lực lốp xe có đủ hoặc bị lệch nhau giữa các bánh xe hay không, dung dịch làm mát máy có đủ không, nước rửa kính đã được đổ đầy hay chưa hay dầu máy đã tới lúc phải thay, máy chạy có êm hay phát ra tiếng kêu lạ, má phanh có còn đủ dày hay không, dầu phanh có đủ không và xe có bị hiện tượng chảy dầu hoặc rỉ dầu không, mô tơ gạt nước có hoạt động tốt hay có tiếng kêu lạ. Những điều này nếu không được kiểm tra có thể sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của chuyến đi.

Bản thân tôi cũng là người thường xuyên phải lái xe đường dài trên đường cao tốc, thời gian đầu chưa có kinh nghiệm nên đã từng gặp phải trường hợp cần gạt nước không hoạt động khi trời mưa như trút nước trên đường cao tốc, hậu quả đành phải tấp vào luồng cứu hộ và nháy hai xi nhan cảnh báo kèm theo biển báo sự cố. Lần khác thì áp lực lốp không đủ và lệch nên khi phanh gấp xe bị tròng trành mất thăng bằng rất nguy hiểm. Có lần đang phóng nhanh tự nhiên thấy tay lái nặng trĩu không vần nổi vô lăng do ống dầu trợ lực tay lái bị vỡ, nếu không to khỏe sức vóc và phản ứng không kịp thời thì chắc chắn đã phang thẳng vào dải phân cách cứng giữa đường.

Thế nhưng, ngoài việc kiểm tra xe trước khi lên đường ra các bạn cũng nên chuẩn bị đối phó với các tình huống tự cứu mình khi di chuyển quãng đường dài như mang theo ắc quy dự phòng tích hợp bơm đề phòng khi dừng xe nghỉ ngơi xe của bạn có thể không đề nổ được nữa hoặc bánh xe dính đinh có thể bơm hơi và di chuyển tới nơi sửa chữa gần nhất. Có lần tôi lái xe đưa khách hàng đi du lịch giữa mùa hè thì tự nhiên điều hòa không hoạt động nữa, cứ ngỡ điều hòa bị hỏng hóa ra không phải, sau khi kiểm tra và thay mới cầu chì thì điều hòa đã hoạt động trở lại, thật may khi mang theo hộp cầu chì dự phòng.

Bộ cầu chì dự phòng bao gồm 4 cầu chì 5A, 4 cầu chì 7.5A, 4 cầu chì 10A, 4 cầu chì 15A, 4 cầu chì 20A, 4 cầu chì 25A và 4 cầu chì 30A cùng với 1 kẹp cầu chì như hình chụp.

Ngoài việc thay thế cho các loại xe ô tô, cầu chì còn có thể sử dụng thay thế cho các loại xe công trình như máy xúc máy ủi máy cẩu cũng như các loại máy in và các loại máy móc cỡ lớn khác.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: bộ cầu chì ô tô, bộ cầu chì máy ủi, bộ cầu chì máy xúc, cầu chì xe công trình, cầu chì xe tải, cầu chì xe con, cầu chì xe, bộ cầu chì máy dự phòng, cầu chì dự phòng, cầu chì đường trường