Danh Mục

áo phản quang chạy bộ đai phản quang đi xe đạp buổi tối đai phản quang chơi thể thao ngoài trời tích hợp đèn led

  • Mã sản phẩm: 688170107008
  • Tình trạng: 1000
  • 140.000 Đ
 

Chất liệu và thông số vải: đai phản quang sử dụng vải co dãn phản quang mạnh, có độ mềm cao, siêu đàn hồi. Chất liệu khóa: chốt khóa sử dụng chất liệu nhựa POM cao cấp.

Áo phản quang do được chế tạo đơn thuần từ các đai phản quang co dãn và có thể điều chỉnh độ dài nên phù hợp với hầu hết người sử dụng.

Áo có thể sử dụng trong cả 4 mùa xuân hạ thu đông, do được tích hợp đai phản quang chất lượng tốt, phản ánh sáng mạnh nên áo có thể phản xạ lại ánh sáng có thể nhìn rõ trong vòng 200 m, do đó rất an toàn cho người mặc sử dụng ban đêm đi xe máy đi xe đạp đường dài, chạy bộ thể dục buổi tối và chơi thể thao cũng như làm việc ngoài đường ban đêm.

Để tăng thêm sự an toàn cho người sử dụng, phía sau áo phản quang còn được tích hợp một đèn led ánh sáng đỏ cực mạnh, sử dụng nguồn cấp từ pin lithium 2030 rất nhỏ và nhẹ, đảm bảo cả trong trường hợp xe ô tô xe máy đột ngột hỏng đèn vẫn có thể phát hiện được người mặc áo phản quang từ xa để tránh né.

 

 

 

 

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: áo phản quang, đai phản quang, áo phản quang có đèn, đai phản quang tích hợp đèn, áo phản quang chạy bộ, áo phản quang đi xe đạp, áo phản quang đi xe máy